Hướng Dẫn Chơi PUBG Bằng Tay Cầm PS4 Siêu Chuẩn

Chơi PUBG bằng tay cầm PS4

Chơi PUBG bằng tay cầm PS4 chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, việc chơi bằng tay cầm PS4 cũng sẽ có chút khác biệt so với cách chơi thông thường. Do đó, cần trang bị cách chơi PUBG bằng PS4 đúng chuẩn từ chuyên gia IWIN để có thể chủ động vui chơi và có nhiều chiến thắng lớn.

Trải nghiệm mới lạ khi chơi PUBG bằng tay cầm PS4

Nhắc tới PUBG hẳn ai ai cũng nghĩ đến việc chơi trực tiếp trên máy tính, thiết bị di động. Tuy nhiên, có một cách chơi PUBG đang khiến cộng động game thủ đứng ngồi không yên chính là sử dụng tay cầm PS4. Là thiết bị điều khiển trò chơi cực hot đến từ Sony, PS4 sẽ giúp bạn có thể thao tác dễ dàng và không hề gặp khó khăn.

Trải nghiệm mới lạ khi chơi PUBG bằng tay cầm PS4
Trải nghiệm mới lạ khi chơi PUBG bằng tay cầm PS4

Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều người kiêng dè không biết chơi PUBG bằng tay cầm PS4 có thực sự hay và “đã” hay không. Đối với những người đã từng chơi PUBG bằng PS4 đã đánh giá trải nghiệm này cực kỳ ấn tượng bởi:

 • Thiết bị PS4 có chất lượng tốt hoàn toàn mang đến sự ổn định, hiệu quả trong khi chơi.
 • Thao tác tay sẽ được linh hoạt hơn, việc vui chơi cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Mang lại sự thuận tiện trong quá trình chơi mà không lo lắng phải “kè kè” thiết bị bên người.
 • Thiết bị PS4 có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm và không gây mỏi tay.
 • Tương thích với đa dạng các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Chơi game PUBG thông qua thiết bị PS4 chắc chắn sẽ cực kỳ thú vị. Chúng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ nhất, đáng nhớ nhất. Chính bởi sự thú vị như vậy mà hiện nay lượng người chơi PUBG bằng tay cầm PS4 ngày càng nhiều và không ngừng tăng cao.

Hướng dẫn chơi PUBG bằng tay cầm PS4 đúng chuẩn

Thiết bị PS4 hoàn toàn sẽ mang đến trải nghiệm chơi PUBG hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng PS4 để chơi PUBG. Dựa vào những hướng dẫn chi tiết sau, sẽ giúp mọi người đều có thể vui chơi ổn định, không bị lỗi:

Hướng dẫn chơi PUBG bằng tay cầm PS4 đúng chuẩn
Hướng dẫn chơi PUBG bằng tay cầm PS4 đúng chuẩn

Bước 1: Tải game PUBG về thiết bị

PUBG là trò chơi cực kỳ nổi tiếng và được yêu thích nhất nhì thế giới. Nhà phát triển sẽ không ngừng nghiên cứu, nâng cấp để tạo ra các phiên bản PUBG hoàn chỉnh hơn. Bởi vậy, để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nên tải phiên bản PUBG mới nhất về thiết bị.

Để chơi PUBG bằng tay cầm PS4 dễ dàng thì cần cập nhật hoặc tài phiên bản mới nhất. Điều này cũng tránh lỗi trong quá trình vui chơi và thông qua đó sẽ giúp game vận hành mượt mà nhất.

Bước 2: Kết nối PS4 với thiết bị

Tải game PUBG phiên bản mới nhất thành công xong, người chơi cần kết nối PS4 với thiết bị. Kết nối thành công mới có thể chơi PUBG bằng tay cầm PS4 dễ dàng. Để kết nối nhanh chóng cần thực hiện theo các bước:

 • Khởi động thiết bị PS4.
 • Ở thiết bị cũng cần bật Bluetooth và tiến hành tìm kiếm PS4.
 • Khi đã tìm kiếm thành công hãy ấn kết nối.
 • Khi kết nối thành công sẽ có thông báo hiển thị nhanh chóng.

Hai thiết bị này cần được để cạnh nhau để đảm bảo có thể kết nối được dễ dàng và thành công. Bất cứ sự cố nào từ hai thiết bị đều sẽ khiến quá trình kết nối bị gián đoạn. Khi đó PS4 không kết nối với thiết bị và việc vui chơi cũng không thể diễn ra theo như ý muốn.

Chơi PUBG bằng tay cầm PS4 dễ dàng
Chơi PUBG bằng tay cầm PS4 dễ dàng

Bước 3: Trải nghiệm chơi PUBG bằng PS4

Kết nối báo thành công thì có thể chơi PUBG bằng tay cầm PS4 ngay lập tức. Các thao tác chơi trên thiết bị PS4 không quá khó bởi quy định trên máy chỉ có vài nút bấm. Người chơi chỉ cần làm quen là nhanh chóng có thể nhập cuộc chơi. Nếu đã từng chơi PUBG cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với trải nghiệm mới mẻ này.

Cách chơi PUBG bằng tay cầm PS4 không hề phức tạp. Bất cứ ai cũng đều có thể tham gia chơi PUBG thông qua các thiết bị PS4. Chúng hoàn toàn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người.

Chú ý khi chơi PUBG bằng PS4 để tránh sự cố

Lượng người chơi PUBG bằng tay cầm PS4 hiện nay cực kỳ lớn. Điều này cho thấy sức hút của thiết bị PS4 sẽ mang đến trải nghiệm chơi đẳng cấp. Nhưng để tránh sự cố cần lưu ý:

 • Kiểm tra kỹ phiên bản PUBG và hãy đảm bảo đó là phiên bản mới nhất.
 • Kiểm tra thiết bị PS4 để đảm bảo chúng vận hành ổn định và không hề gặp lỗi.
 • Đảm bảo đường truyền mạng ổn định để quá trình chơi game mượt mà không bị gián đoạn.
 • Tìm hiểu chi tiết về thiết bị PS4 để chắc chắn có thể thao tác được đúng và dễ dàng nhất.
 • Kiểm tra kết nối để chắc chắn PS4 đã được liên kết với thiết bị.
 • Nên chơi thử để làm quen với thiết bị trước khi nhập cuộc.

Lời kết

Chơi PUBG bằng tay cầm PS4 cực kỳ thú vị và đáng để thử. Tuy nhiên, quá trình vui chơi PUBG trên PS4 sẽ có nhiều sự khác biệt so với cách chơi thông thường. Do đó, theo chuyên gia IWIN người chơi nên chuẩn bị kỹ những sự hiểu biết về trò chơi e-sports, thiết bị để có thể chủ động vui chơi được hiệu quả nhất.